Thông tin liên lạc

facebook_likeus

Phòng Chờ Hạng Thương Gia

Tận hưởng từng khoảnh khắc quý giá trong sự yên tĩnh và riêng tư – nơi bạn hoàn toàn làm chủ thời gian của chính mình và tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của sân bay – đó là cảm giác bạn muốn có tại một phòng chờ hạng thương gia. Và chúng tôi hiểu điều đó.

Hệ thống phòng chờ hạng thương gia gồm có 2 phòng chờ thương gia tại Ga Quốc nội, 5 phòng chờ tại Ga Quốc tế,  Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và 02 phòng chờ thương gia tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.
Trang bị tiện nghi, hiện đại cùng chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị, thư giãn trong không gian riêng tư, yên tĩnh, tách biệt khỏi sự náo nhiệt của sân bay trước mỗi hành trình.

Năm 2020, phòng chờ LE SAIGONNAIS được tạp chí PAX International bình chọn Phòng chờ thương gia xuất sắc nhất châu Á.

Nếu quý khách có nhu cầu mua vé vào phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất, xin vui lòng truy cập: http://www.sascobusinesslounge.com

Nếu quý khách đang tìm các dịch vụ khách như : Đặt xe sân bay, 4G SIM card du lịch hay book tour khám phá Việt Nam xin vui lòng truy cập: http://www.sascotravel.com

  • PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA - GA QUỐC NỘI
  • PHÒNG CHỜ THƯƠNG GIA - GA QUỐC TẾ